0912321109

Đi biển về ăn thịt dê núi Ninh Bình

Đặc sản thịt dê núi Ninh Bình có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon, nhưng không phải ai cũng biết mùa hè ăn thịt dê món gì món gì là ngon nhất..

5 món thịt dê núi Ninh Bình nên ăn trong mùa hè.

  1. Món dê tái chanh.

Có thể nói món dê tái chanh là một trong những món ăn ngon nhất được chế biến từ thịt dê núi. Món dê tái chanh được chế biến từ các nguyên liệu có trong tự nhiên, món ăn ít mỡ, không có gia vị cay nóng, nên rất thích hợp ăn trong mùa hè.

thịt dê tái chanh

Dê tái chanh.

  1. Tiết canh dê.

Tiết canh dê có vị ngọt, mát thường dùng để khai vị, thường được ăn kèm với rau húng quế, ngổ, tía tô, hạt tiêu, ớt tươi, rượu trắng. Tuy được khuyến cáo là chứa rất nhiều vi khuẩn, virus, ký sinh trùng có hại nhưng lại là món ăn yêu thích của nhiều người, đặc biệt là phái mày râu.

tiêt canh dê - món ngon ninh bình

Tiết canh dê

 

  1. Thịt dê hấp.

Thịt dê có thể hấp cùng lá tía tô hoặc sả. Khi ăn chấm với nước tương bần có pha thêm chút đường, ăn kèm sau gia vị, sung muối, khế, chuối, dứa rất thanh mát, hợp với ngày hè oi ả.

thịt dê hấp

Thịt dê hấp

  1. Dê xào lăn.

Dê xào lăn là món ăn được dùng rất nhiều trong những bữa tiệc và được nhiều người ưu dùng vì hương vị thơm ngon đặc trưng.

dê xào lăn

Món dể xào lắn.

  1. Dê nướng ngũ vị.

Thịt dê núi Ninh Bình thái miếng vừa ăn, ướp với tỏi, sa tế, bột nêm, đường và ít dầu ăn. Để khoảng 15 phút cho ngấm sau đó xếp lên vỉ nướng trên than hoa

Món dê nướng

продвижение сайта в поисковых системах москва

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Daniel Sorensen Womens Jersey